XƯỞNG GIA CÔNG CƠ KHÍ ĐẠI GIA

Địa chỉ: Tổ 9, Khu phố Tân Cang, Phường Phước Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Email: ctyckdaigia@gmail.com

XƯỞNG GIA CÔNG CƠ KHÍ ĐẠI GIA
Ngày đăng: 26/03/2022 09:26 AM

Lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa, Bình Dương, TPHCM ngày nay rất quan trọng trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng nơi có nhiều công ty, xí nghiệp hoạt động liên quan đếnngành nghề Cơ KhíCông ty TNHH Cơ khí Đại Gia chuyên gia công bàn ghế sân vườn và thiết bị phụ trợ máy móc phục vụ cho các ngành sản xuất công nông nghiệp.

Nếu Quý Khách cũng đang kiếm tìm một đơn vị chuyên về:"Gia Công Cơ Khí" xin hãy đến ngay với Cơ Khí Đại Gia chúng tôi. Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp và có nền tảng chuyên môn cao về gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai.

Công ty gia công cơ khí chính xác Biên Hòa Đồng Nai

Công ty TNHH Cơ Khí Đại Gia được thành lập năm 2016, chuyên chế tạo máy gia công cơ khí chính xác và khuôn mẫu, khuôn dập. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm, với nguyên tắc làm việc “CHẤT LƯỢNG CHO BẠN, UY TÍN CHO CHÚNG TÔI” sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng sự tin cậy, hài lòng trong quá trình làm việc cũng như mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đưa ra những giải pháp kỹ thuật tốt nhất để giảm thiểu tối đa chi phí. Gia công cơ khí theo yêu cầu cho các Quý Khách.

1. Gia công cơ khí chính xác bằng Phương pháp tạo phôi:

2. Gia công cơ khí bằng Phương pháp gia công:

3. Các loại vật liệu gia công cơ khí chính xác

Cung cấp các loại sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chuyên gia công những mặt hàng, sản phẩm cơ khí với độ chính xác cao đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn ở các khu vực Đông Nam Bộ các tỉnh: nhận gia công cơ khí ở Biên Hòa Đồng Nai, Gia công cơ khí chính xác ở Bình Dương, gia công cơ khí ở Thành phố Hồ Chí Minh...

Ngoài ra công ty chúng tôi chế tạo và cung cấp những thiết bị máy móc thuộc mảng xây dựng và công nghiệp. Đặt biệt là máy bẻ đai tự động Hoàng Gia. Chúng tôi sản xuất khuôn mẫu, khuôn dập nguội, gia công sản phẩm chi tiết.

Bên cạnh đó, Chúng tôi chuyên chế tạo và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện với nguồn linh kiện nhập từ các nước như Hàn Quốc, Đức…. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ với Công ty Cơ khí Đại Gia, chúng tôi sẽ tư vấn về các mặt hàng sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline